NHANG TRẦM KHOANH

Có một loại sản phẩm nhang mà nói đến ai cũng biết: nhang trừ muỗi, thật vậy nhang trừ muỗi là sản phẩm đã được người dân dùng thường xuyên và gắn liền với cuộc sống. Nhưng sự phát triển của khoa học công nghệ làm cho nhu cầu dùng nhang trừ muỗi giảm đi đáng kể. Nhưng có 1 loại nhang gần giống lại được ưu chuộng rất nhiều là Nhang Trầm Khoanh. Vậy loại nhang này có gì khác biệt mà lại được khách hàng lựa chọn?.

Nhang trầm khoanh là loại nhang dễ nhằm lẫn với nhang muỗi nhất, chúng có hình dạng giống nhau nhưng công dụng và mục đích sử dụng lại khác nhau rất nhiều. Nhang trầm khoanh có độ dẻo hơn khi gắn nhang vào ghế đỡ thì gần như tạo thành hình tháp, rất đẹp mắt và tinh tế. Vì nguyên liệu chính của loại nhang này là trầm hương nên có mùi thơm thoang thoảng sau khi dùng và đây cũng là điểm khác lớn nhất đánh vào nhu cầu của khách hàng. Sự phát triển khoa học công nghệ kéo theo nhu cầu cũng vượt bâc, người ta đòi hỏi nhiều lợi ích từ 1 sản phẩm, thế nên nhang trầm khoanh là loại được lựa chọn vì các lý do sau:

 228200-tram-huong-van-loc-body- (11)

Nhang trầm khoanh đem lại hương thơm dễ chịu, hương này lan tỏa khắp nơi trong ngôi nhà, chùa, cửa hàng,…trong thời gian nhiều giờ. Ngửi hương này giúp thoải mái tinh thần giúp giảm căn thẳng, mệt mỏi, chống lại các bệnh tâm linh như bùa ải, còn tạo ra cảm giác hưng phấn trong công việc.

Vẻ đẹp về hình dạng mà nhang trầm khoanh mang lại là sự sáng tạo áp dụng ưu điểm cái cũ, nhang có hình tròn khoanh ngoài tác dụng đẹp lạ mắt còn có tác dụng tạo ra khoảng không gian lan tỏa hương rộng hơn. Vì khi cháy nhang trầm khoanh sẽ tỏa đều theo vòng tròn phần không gian sẽ rộng hơn so với nhang có hình dạng đứng thẳng.

Tùy theo nhu cầu của mỗi người nên việc sử dụng loại nhang trầm khoanh có thể nói vượt cả nhang thường vì với mùi hương nó mang lại, ngoài việc thắp cúng bái, người ta còn dùng tạo hương thơm trong nhà, cửa hàng hay công ty. Nhang trầm khoanh có tác dụng cực kỳ tốt cho việc khử mùi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Nhang Thiên Hương để có được sản phẩm tốt nhất. Xin cảm ơn!

1/Nhang trầm khoanh : 240.000 đ số lượng 48 khoanh

228200-tram-huong-van-loc-body- (6)

228200-tram-huong-van-loc-body- (9)

2/Trầm hương hình nụ (tháp) : 200.000 đ số lượng 50 viên

228220-tram-nu-van-loc-body (3)

228220-tram-nu-van-loc-body (2) 228220-tram-nu-van-loc-body (4)

– CAM KẾT KHÔNG HOÁ CHẤT

– CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU BẠN DÙNG MÀ KHÔNG HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM

– CAM KẾT ĐỔI TRẢ HÀNG VÔ ĐIỀU KIỆN.

– GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM.